Trường Cao đẳng nghề Quảng Nam khai giảng năm học mới

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 18.10, Trường Cao đẳng nghề tỉnh Quảng Nam khai giảng năm học 2013-2014. Trong năm học này, trường CĐ nghề tỉnh có hơn 1.600 học sinh - sinh viên hệ chính quy theo học các trình độ trung cấp và cao đẳng nghề, trong đó có 600 chỉ tiêu tuyển mới trong năm học 2013- 2014.

Các doanh nghiệp trao học bổng cho học sinh- sinh viên của trường CĐ nghề tỉnh nhân năm học mới.
Các doanh nghiệp trao học bổng cho học sinh- sinh viên của trường CĐ nghề tỉnh nhân năm học mới.

Nhà trường tổ chức đào tạo trình độ trung cấp và cao đẳng cho 8 nghề gồm điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, cơ khí cắt gọt, hàn, công nghệ ô tô, may & thiết kế thời trang, kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính. Ngoài ra, trường còn đào tạo trình độ sơ cấp nghề lái xe ô tô, mô tô, đào tạo 250 sinh viên đại học từ xa, tham gia đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo đề án 1956. Trong quá trình đào tạo, nhà trường liên kết với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để đào tạo lại, đào tạo tại chỗ, đưa học sinh- sinh viên đi kiến tập, thực tập và giới thiệu để doanh nghiệp tiếp nhận học sinh- sinh viên sau tốt nghiệp.

Tại lễ khai giảng, có 5 doanh nghiệp đã đến tặng 23 suất học bổng cho học sinh nghèo, khó khăn nhưng hiếu học. Trường CĐ nghề tỉnh đã khen thưởng 23 học sinh - sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

DIỄM LỆ