Trường Trung cấp Cảnh sát giao thông phấn đấu thành trường đào tạo đa ngành cho lực lượng CSND

|

(QNO) - Ngày 6.12, tại xã Bình Phục (Thăng Bình), Trường Trung cấp CSGT tổ chức khai giảng năm học mới 2013-2014. Về dự có Trung tướng Nguyễn Xuân Mười - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Xây dựng lực lượng (XDLL) công an nhân dân, cùng đại diện lãnh đạo công an các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên và gần 600 học viên khóa mới.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười trao tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho hai tập thể và Trường Trung cấp CSGT.
Trung tướng Nguyễn Xuân Mười trao tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng cho hai tập thể và Trường Trung cấp CSGT.

Năm học qua, nhà trường đã từng bước triển khai thực hiện Đề án xây dựng, phát triển nhà trường và 5 chương trình công tác của từng lĩnh vực giai đoạn 2013-2015 và định hướng đến năm 2020. Trường đã hoàn thiện việc mở thêm chuyên ngành đào tạo mới, nâng tổng số chuyên ngành mà trường đủ điều kiện và được phép đào tạo lên 5 chuyên ngành và đang đề nghị lãnh đạo Tổng cục XDLL công an nhân dân thẩm định cho phép mở tiếp 4 chuyên ngành còn lại theo lộ trình phát triển của nhà trường để trở thành trường đào tạo đa ngành cho lực lượng cảnh sát nhân dân khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, nhà trường đã được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc, 2 tập thể được tặng cờ thi đua của Bộ, 2 tập thể được công nhận danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 5 đơn vị tiên tiến; 12 chiến sĩ thi đua cơ sở và nhiều cán bộ, giáo viên được Bộ Công an, Tổng cục XDLL tặng bằng khen…

                                                                                       XUÂN NGHĨA