Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Trần Quý Cáp

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh đại học năm 2017 ở nhiều tỉnh, thành thuộc khu vực miền Trung, Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Trần Quý Cáp (TP.Hội An).

Quang cảnh buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Trần Quý Cáp. Ảnh: Q.T
Quang cảnh buổi tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Trần Quý Cáp. Ảnh: Q.T

Tham dự buổi tư vấn có hàng trăm học sinh khối lớp 12 đang học tại trường và phụ huynh. Tiến sĩ Đoàn Thị Liên Hương - Phó phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã giới thiệu những nét mới trong kỳ tuyển sinh năm 2017 đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc của học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Kinh tế Đà Nẵng năm nay là 2.630 chỉ tiêu cho 26 chuyên ngành, trường xét điểm thi theo điểm của học sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia theo các tổ hợp môn: A00, A01, D01, D90, D96. Mỗi học sinh có tới 6 cơ hội để chọn trường nên có thể thoải mái chọn trường và ngành yêu thích cho nguyện vọng 1.

Đại diện Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng cũng cam kết trong buổi tư vấn về những chế độ ưu đãi và chính sách cho sinh viên theo học tại đơn vị về các mặt như: việc làm thêm, thư viện, học bổng hay thanh toán lãi suất các khoản vay... 

QUỐC TUẤN