Cung cấp kiến thức về kỹ năng mềm trong thời đại số

PHAN VINH |

(QNO) - Sáng 22.12, tại TP.Tam Kỳ, Teach For Vietnam, Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 và Trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam tổ chức hội thảo “Kỹ năng mềm trong thời đại số”, tạo nền tảng khởi nghiệp cho hơn 150 học sinh, sinh viên.

Hơn 150 học sinh, sinh viên tham dự hội thảo. Ảnh: PHAN VINH
Hơn 150 học sinh, sinh viên tham dự hội thảo. Ảnh: PHAN VINH
 

Hội thảo nằm trong khuôn khổ 3 chuỗi hoạt động chính của Dự án thúc đẩy khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên và cộng đồng trên địa bàn TP.Tam Kỳ trong tháng 12.2019, do Teach For Vietnam tổ chức. Qua đó cung cấp kiến thức về kỹ năng mềm cần thiết để học sinh tự tin, năng động và thành công hơn, như: giao tiếp thanh lịch - mê hoặc người đối diện; lãnh đạo xuất chúng - làm việc nhóm hiệu quả; thể hiện bản thân - tự tin làm chủ chính mình; khẳng định giá trị trong thời đại 4.0.

Hội thảo hướng người tham gia có được những nhận thức đúng về bản thân, cũng như cơ hội và thách thức trong thời đại mới bằng các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, thể hiện bản thân, làm việc nhóm và tư duy phản biện để tạo nền tảng cho việc khởi nghiệp sau này.

Diễn giả Phạm Trần Hồng Diễm nói chuyện tại hội thảo. Ảnh: PHAN VINH
Diễn giả Phạm Trần Hồng Diễm nói chuyện tại hội thảo. Ảnh: PHAN VINH
 

Được biết, thời gian tới Teach For Vietnam sẽ thành lập trung tâm giáo dục khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên và cộng đồng, đặt tại TP.Tam Kỳ.

TAGS