Ngày hội Khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017

P.V |

(QNO) - Ngày hội Khởi nghiệp lớn nhất Việt Nan năm 2017 với sự tham gia của hơn 3.000 nhà đầu tư, Hiệp hội, tổ chức ươm mầm đã được tổ chức vào sáng 26.8 tại TP.HCM.

Xu hướng khởi nghiệp có lẽ đã trở nên khá quen thuộc và phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Khởi nghiệp đa lĩnh vực, đa sản phẩm, đủ mọi lứa tuổi. Nhằm giúp hiện thực hóa những ý tưởng đó, Ngày hội Khởi nghiệp lớn nhất Việt Nan năm 2017 với sự tham gia của hơn 3.000 nhà đầu tư, Hiệp hội, tổ chức ươm mầm đã được tổ chức vào sáng 26/8 tại TP.HCM.

Hoạt động nổi bật nhất của Ngày hội Khởi nghiệp 2017 là Sàn giao dịch và đầu tư khởi nghiệp. Tại đây, các chủ dự án sẽ có khoảng 2 phút để giới thiệu cũng như kêu gọi các nhà đầu tư đầu tư trực tiếp vào dự án của mình. Đây được xem là cơ hội rất lớn để giúp các ý tưởng sáng tạo, độc đáo có thể được hiện thực hóa nhanh chóng hơn".

Bên cạnh hoạt động này, trong ngày hội còn tổ chức vòng chung kết của cuộc thi Start up Wheel 2017 sau hơn 6 tháng tổ chức trên cả nước. 10 đội xuất sắc nhất sẽ cùng tranh tài để giành được phần thưởng cao quý nhất trị giá 200 triệu đồng và 1 suất học bổng toàn phần tại Sydney trị giá 300 triệu đống.

Bên cạnh đó, một sản phẩm rất được chú ý là tủ trồng rau, nông nghiệp công nghệ cao với những tính năng tự động giúp nâng cao năng suất hơn 30% so với phương pháp trồng thủy canh bình thường. Đây là một trong những dự án nhận được khá nhiều sự quan tâm trong ngày hội hôm nay. Cũng như các dự án khác, tham dự ngày hội, dự án này không chỉ muốn tìm được nhà đầu tư tài chính mà còn tìm kiếm những người tư vấn, hỗ trợ về mặt chuyên môn, kiến thức trong suốt quá trình khởi nghiệp.

P.V