Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng tuyển chọn dự án ươm tạo khóa 5

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) vừa chính thức mở đăng ký tham gia chương trình ươm tạo khóa 5 cho các đơn vị cho nhu cầu tham gia. Trung bình mỗi khóa, DNES tiếp nhận ươm tạo từ 8 đến 10 dự án có triển vọng.

Các dự án tham gia khóa ươm tạo DNES thường xuyên được các chuyên gia tư vấn. Ảnh: DNES cung cấp.
Các dự án tham gia khóa ươm tạo DNES thường xuyên được các chuyên gia tư vấn. Ảnh: DNES cung cấp

Theo đó, đối tượng là các cá nhân, tập thể đang sinh sống tại Việt Nam đã và đang có ý tưởng để khởi nghiệp mong muốn được ươm tạo trong quá trình xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ đều có thể đăng ký tham gia ứng tuyển chương trình.

Với mục tiêu tạo ra những câu chuyện khởi nghiệp thành công tại TP.Đà Nẵng, hơn 2 năm nay DNES đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo, tư vấn kết nối nhằm giúp các dự án khởi nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc, đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm, mở rộng đối tác và tìm kiếm khách hàng.

Các dự án khởi nghiệp từng tham gia các khóa ươm tạo tại DNES đã được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các nhân vật hàng đầu trong giới khởi nghiệp quốc tế và Việt Nam như Jeff Hoffman - tỷ phú công nghệ, sáng lập và điều hành nhiều công ty như: Priceline.com, Color Jar; Hồ Việt Hải - CEO Triip.me; ông Lê Minh Phúc - Tổng Giám đốc Vina Capital...

Nhiều dự án khi tham gia ươm tạo tại DNES đã có những bước phát triển vượt bậc và tạo được kết quả ấn tượng trong kinh doanh, gọi được vốn đầu tư như: Nôi TOB, Zody, Antbuddy... Chương trình đăng ký khóa 5 sẽ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31.12.2017.

QUỐC TUẤN