Bài toán giải quyết rủi ro khi đầu tư thị trường bất động sản Đà Nẵng

;
Thứ Hai, 13/08/2018, 08:17 [GMT+7]

(QNO) - Giai đoạn quý II năm 2018, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có dấu hiệu chững lại thì việc lựa chọn các dự án để đầu tư là điều khiến khách hàng và các nhà đầu tư phải đau đầu. Khi các cơ quan chức năng vào cuộc thanh tra thì đã phát hiện các sai phạm từ dự án, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Những nỗi lo về giá bán, pháp lý dự án, tiến độ bàn giao từ chủ đầu tư, cung khớp với cầu... Vậy giải pháp cho bài toán này là gì?

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đặt mua sản phẩm

Khả năng thanh khoản một dự án phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: Giá bán, pháp lý dự án, uy tín từ chủ đầu tư trong việc triển khai hạ tầng và bàn giao sổ. Từ đầu năm 2018, các cơ quan chức năng tiến hành thanh tra một số dự án và phát hiện ra sai phạm trong một số dự án. Một số dự án xảy ra khiếu kiện giữa khách hàng với chủ đầu tư về việc chậm triển khai cơ sở hạ tầng, bàn giao sổ đỏ không đúng thời gian cam kết đã làm ảnh hưởng chung đến thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng. Để tránh vướng phải những rắc rối này, bên cạnh giá bán thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về pháp lý, uy tín từ chủ đầu tư, đơn vị phân phối dự án để đưa ra quyết định chính xác của mình.

Hãy đầu tư an toàn, đừng mua theo kiểu “A-dua”

Hiện rất nhiều khách hàng đầu tư bất động sản theo kiểu “A-dua”. Không cần biết giá cả, thông tin dự án, thông tin chủ đầu tư, thấy người ta mua nhiều quá nghĩ cũng hùa theo để mua. Còn có những khách hàng sẵn sàng vay cả tiền tỷ để đầu tư trong khi khả năng chi trả nợ gốc + lãi không có, điều này đã đem đến cho khách hàng rủi ro và áp lực tài chính scao.

Vì vậy để an toàn, quý khách cần suy nghĩ kỹ và có những quyết định đúng đắn nhất. Xem xét kỹ sản phẩm của mình có đáp ứng khớp nối với nhu cầu thị trường không? Có đúng với nhu cầu thực, phù hợp với tốc độ phát triển đô thị hóa tại địa phương hay không? Giá bán có phù hợp và sdễ dàng thanh khoản, hồ sơ pháp lý phải rõ ràng. Vay tiền đầu tư cần xem xét kỹ khả năng trả tiền vay ngân hàng trước khi vay, chính sách hỗ trợ, chính sách bán hàng từ đơn vị phân phối như thế nào. Cần tránh việc mua theo cảm hứng, kiểu “A-dua” theo người khác đi vay tiền vượt khả năng trả nợ để mua đất.

Nên ra quyết định mua từ điểm ban đầu triển khai dự án

Đầu tư hay mua để ở nên lựa chọn lúc vừa ra mắt dự án để mua, lúc này các nhà đầu tư đang phát triển cơ sở hạ tầng thì giá bán sẽ mềm. Các chủ đầu tư luôn tính toán tăng giá từ lúc triển khai sẽ là mức A, đến hoàn thiện hạ tầng sẽ là mức B, đến lúc ra sổ và bàn giao khách hàng sẽ là mức C. Vậy nên khi đầu tư thì ngoài việc tìm hiểu kỹ thông tin thì cần chọn thời điểm đầu tư phù hợp.

Coco Green Home đáp ứng tất cả yêu cầu thị trường, phù hợp an cư lẫn đầu tư

Ngày 17/07/2018, nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng Thành Nam Land trong suốt thời gian hình thành phát triển, Thành Nam Land đã ra mắt và nhận đặt chỗ dự án Coco Green Home, tại khu vực Nam Đà Nẵng, khu vực tổ hợp giải trí thế giới CocoBay. Dự án nằm trong vị trí giao thoa giữa hai thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An. Nằm tại khu vực cung đường du lịch 5 sao kết nối hai thành phố lớn này.

Dự án rõ ràng về pháp lý, ra sổ và sang tên chính chủ cho khách hàng trong vòng 90 ngày. Đây là dự án có thời gian hoàn thành pháp lý và bàn giao nhanh nhất từ trước đến nay. Giá bán rất ưu đãi khoản 430 triệu đồng sở hữu trọn vẹn, đúng với nhu cầu thực của khách hàng. Đây là cơ hội cho những khách hàng chưa có đất, chưa có nhà, phù hợp túi tiền của mình. Công ty cũng có những chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng, đa dạng diện tích từ 75m2 đến 100m2 để đa dạng giá bán, tạo điều kiện mua sthuận lợi nhất cho khách hàng.

Đây chính là sản phẩm đáp ứng các yêu cầu thị trường, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng về giá bán hợp lý, vị trí thuận lợi, pháp lý rõ ràng, cơ sở hạ tầng đảm bảo, phù hợp để an cư lẫn đầu tư. Dự án Coco Green Home là lời cảm ơn sâu sắc gửi đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng Thành Nam Land trong suốt các chặng đường phát triển.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN
THÀNH NAM LAND
Địa chỉ: 81C Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0917 90 99 22 – Website: www.thanhnamland.com

 

.
.
.
.
.