Bia Larue Special chính thức ra mắt tại Quảng Nam

;
Thứ Năm, 26/10/2017, 18:00 [GMT+7]

(QNO) - Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Quảng Nam sản phẩm mới - bia LARUE SPECIAL.

Đã từ lâu, bia Larue là một thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc trong các cuộc vui của đời sống người dân miền Trung nói chung và người dân Quảng Nam nói riêng. Các buổi sum họp bạn bè hay tiệc tùng của gia đình luôn có sự góp mặt của những lon bia Larue tươi mát mang đậm tinh thần và lịch sử thương hiệu hơn 100 năm tại vùng đất này.

Theo thời gian, nhu cầu thưởng thức bia của người tiêu dùng Quảng Nam được nâng tầm, hướng đến những trải nghiệm cao cấp. Do đó, Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam khẳng định sự am hiểu khẩu vị người tiêu dùng với sự ra mắt của bia Larue Special, dòng bia mới với chất lượng tuyệt hảo và hương vị tươi ngon sảng khoái góp thêm phần hứng khởicho những cuộc vui trọn vẹn.

Để ra đời bia Larue Specialmang hương vị đẳng cấp tuyệt hảo, Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo công nghệ của Châu Âu, nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt nhất từ khâu lựa chọn lúa mạch và hoa bia hảo hạng đến quy trình ủ bia và lên men. Tất cả đã làm nên bia Laure Special với độ cồn 4,6% và sự cân bằng hoàn hảo giữa độ đắng và vị ngọt, cùng với hậu vị thơm ngon sẽ mang đến trải nghiệm thưởng thức bia hoàn toàn độc đáo cho người tiêu dùng.

Ông Laurent Theodore – Giám đốc Thương Mại Cấp Cao của Công ty TNHH Nhà Máy Bia HEINEKEN Việt Nam chia sẻ: “Larue Special là một trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm thực hiện cam kết mang niềm vui đến cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo. Chắc chắn, những trải nghiệm cao cấp mà Larue Special mang đến sẽ chinh phục hoàn toàn khẩu vị của người tiêu dùng.”

Larue Special có thiết kế với gam màu xanh bắt mắt, sang trọng làm tôn lên vẻ hiện đại và cao cấp của sản phẩm. Larue Special với mức giá bán lẻ đề nghị là 220.000 đồng sẽ giúp cho người tiêu dùng Quảng Nam dễ dàng tiếp cận và thưởng thức bia chất lượng cao. Bia Larue Special được bán dưới dạng lon 330ml tại các tiệm tạp hóa, quán ăn và nhà hàng trên toàn Quảng Nam.Khách hàng sẽ thưởng thức vị bia Larue Special ngon nhất khi được ướp lạnh.

P.V

.
.
.
.
.