Hội chợ giới thiệu thành tựu Đông Giang diễn ra từ ngày 17 đến 20.7

;
Thứ Tư, 11/07/2018, 10:34 [GMT+7]

(QNO) - Hội chợ trưng bày, triển lãm, giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Đông Giang (17.7.1963-17.7.2018) và 15 năm tái lập huyện (17.7.2003-17.7.2018) sẽ chính thức diễn ra vào sáng 17.7 tại bến xe huyện Đông Giang.

Chị Oanh giới thiệu một số sản phẩm sẽ trưng bày tại hội chợ. Ảnh: CT
Chị Oanh giới thiệu một số sản phẩm sẽ trưng bày tại hội chợ. Ảnh: C.T

Theo ông Đinh Văn Hươm - Chủ tịch UBND huyện Đông Giang, sự kiện trên nhằm giới thiệu, quảng bá những sản phẩm nông - lâm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và hoạt động văn hóa - xã hội trong thời gian qua đến nhân dân, du khách và nhà đầu tư. Thông qua đây, doanh nghiệp, các làng nghề, hợp tác xã, các hộ sản xuất kinh doanh có cơ hội quảng bá, trao đổi hàng hóa, ký kết hợp đồng mua bán, cung cấp sản phẩm, góp phần đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, phát triển sản xuất. Hội chợ cũng là dịp huy động số lượng hàng hóa tập trung lớn phục vụ nhu cầu mua sắm sản phẩm thiết yếu của nhân dân.

Được biết, hội chợ lần này có khoảng 30 gian hàng của các cơ sở sản xuất, tổ hợp tác, hợp tác xã, các làng nghề, doanh nghiệp trong và huyện Đông Giang tham gia. Chủ cơ sở sản xuất Hoàng Oanh (thôn Ngã Ba, thị trấn Prao, Đông Giang) - chị Nguyễn Thị Ngọc Oanh cho biết, cơ sở của chị sẽ tham gia một gian hàng. Sản phẩm được trưng bày bao gồm các loại rượu ka kun, rượu sâm K7, rượu sâm ba kích, ớt A riêu, chè dây Ra Zéh, măng rừng, mật ong, nấm lim xanh, chuối rừng… để giới thiệu, cung cấp cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Chiều 20.7, hội chợ sẽ chính thức bế mạc.

CÔNG TÚ

.
.
.
.
.