Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

* Bạn Nguyễn Thanh Bình (binhtdai...@yahoo.com.vn) “Nhà tôi gần Khu du lịch hồ Phú Ninh. Tôi không hiểu vì sao một khu du lịch lớn như vậy mà không có một hệ thống xử lý nước thải và rác thải? Khi trời mưa, nước thải chảy xuống hồ Phú Ninh, còn rác sinh hoạt thì vứt đầy bìa rừng cạnh đấy”.

- Đúng như bạn phản ánh, Khu du lịch hồ Phú Ninh đang trong tình trạng ô nhiễm bởi chất thải. Điều này vừa mất mỹ quan, vừa ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân TP. Tam Kỳ. Đề nghị các cơ quan chức năng có phương án đầu tư xây dựng khu xử lý nước thải và rác thải tại Khu du lịch hồ Phú Ninh.

* Bạn N.T.K (triki…@gmail.com) phản hồi: “Năm 2011, Quốc Anh được HLV Bùi Thông Tuân đôn lên đội Quảng Nam để thi đấu ở giải hạng nhì, mà sao đến năm 2002, Quốc Anh được câu lạc bộ Đà Nẵng đề nghị chuyển nhượng” (bài Huỳnh Quốc Anh - Quả bóng vàng 2012 số ra ngày 10.5).

- Tòa soạn đã đăng sai năm do lỗi kỹ thuật. Lẽ ra phải viết là “Năm 2001, Quốc Anh được HLV Bùi Thông Tuân đôn lên đội Quảng Nam để thi đấu…”. Cảm ơn bạn N.T.K đã góp ý.

TÒA SOẠN