Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

* Tuần qua, Tòa soạn đã nhận được đơn thư khiếu nại tố cáo của ông Trần Bá Đài (xã Tam Mỹ Tây, Núi Thành) về việc chính quyền địa phương giải quyết sai chế độ 290 cho nhiều đối tượng.

- Vấn đề này Tòa soạn đã nêu rõ trong mục Phản hồi của UBND xã Tam Mỹ Tây đăng trên trang Tòa soạn & bạn đọc số thứ Sáu ra ngày 24.5.2013.

*  Bạn đọc góp ý về sai sót trên một vào số báo thời gian gần đây: “Tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng được làm bằng đá hoa cương chứ không phải đá sa thạch như trong tin Lễ đặt đá xây dựng Tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Báo Quảng Nam điện tử (QNO) ngày 18.5 đã nêu” (bạn đọc giathangxdmt@gmail.com). “Bài Giúp dân khai hoang ruộng lúa” (số ra ngày 21.5) có đoạn: “…Nhờ nước tưới dồi dào, ứng dụng hiệu quả quy trình sản xuất mới nên vụ đông xuân năng suất lúa ở quê tui tăng rất mạnh. Nếu trước đây bình quân 1 sào chỉ thu được 200kg thì bây giờ có thể đạt 27kg”. Sao lạ vậy, thưa quý báo?” (bạn đọc  thaodantk@gmail.com).

- Chính xác là Tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng được xây dựng bằng chất liệu đá hoa cương. Và bài Giúp dân khai hoang ruộng lúa, do sai sót kỹ thuật, nay xin đọc lại là: “…Nếu trước đây bình quân 1 sào chỉ thu được 200kg thì bây giờ có thể đạt 270kg”. Những chi tiết này Tòa soạn đã chỉnh sửa trên QNO. Cảm ơn bạn đọc đã góp ý và chân thành xin lỗi độc giả.

TÒA SOẠN