Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

(QNO) - Ông Nguyễn Văn Huấn, trú thôn Ban Mai 1, xã Ba, huyện Đông Giang phản ánh: Giữa ông và Bí thư chi bộ thôn Ban Mai 1 có xích mích vì liên quan một số việc về làm đường giao thông nông thôn, nước sinh hoạt, đánh người… Ông đã làm đơn gửi đến các cơ quan liên quan ở xã và huyện Đông Giang nhưng tất cả đều im lặng.

- Về vấn đề này, đề nghị Công an xã Ba và Công an huyện Đông Giang xem xét, giải quyết.

* Bạn đọc có email  chithanh…@yahoo.com) cho biết: Tôi đã làm đầy đủ thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà. Tháng 3 vừa qua, tôi đến UBND huyện Núi Thành để xin giấy phép xây dựng nhưng bị hẹn tới hẹn lui hoài. Không biết bao giờ tôi mới xin được giấy phép?

- Nếu quả đúng như bạn phản ánh, đề nghị UBND huyện Núi Thành xem xét, trả lời dứt khoát cho người dân.

* Bạn đọc Danh Thảo (Duy Xuyên) góp ý: Tôi rất thích những bài viết ngắn gọn nhưng có nhiều thông tin đăng trên Báo Quảng Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Báo cũng có sai sót nhỏ, khiến bạn đọc thường xuyên của báo như tôi cảm thấy khó chịu. Ví dụ: mới đây nhất, tin “Ra mắt Câu lạc bộ Hội sinh viên Duy Xuyên” (Báo Quảng Nam điện tử ngày 11.6) có chi tiết:”… Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên Trần Công Dũng” (đúng ra phải là Nguyễn Công Dũng). Trước đó, mục Địa chỉ từ thiện số ra ngày 7.6, có bài “Em Vy cần giúp đỡ” nhưng chú thích ảnh là “Em Sa đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng”. Tương tự, bài “Thoát nghèo nhờ mô hình bún khô” (số ra ngày 3.6) viết “…khối phố Trà Cai, phường Hòa Xuân, TP. Tam Kỳ”. Tôi biết Tam Kỳ không có phường Hòa Xuân; khối phố Trà Cai ở phường Hòa Thuận”.

-  Tòa soạn cảm ơn bạn Danh Thảo đã góp ý thẳng thắn góp ý. Thật đáng tiếc là tờ báo vẫn còn một vài lỗi như bạn đã nêu, đấy là do lỗi kỹ thuật và sơ suất trong khâu hậu kiểm. Tòa soạn đã kịp thời khắc phục sai sót nêu trên trên Báo Quảng Nam điện tử. Chân thành cáo lỗi và rất mong tiếp tục nhận được sự góp ý của bạn đọc.

TÒA SOẠN