Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

* Bạn Van Vuong Nguyen (email: nguyenvanvuongbk@gmail.com): Tôi là phụ huynh của học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Phú Ninh. Trong lúc tìm trang web cho con tôi tham khảo về thông tin của trường, tôi tìm thấy đường link: http://violet.vn/th-tranquoctoan-phuninh... Nhưng trên trang chủ  website này có đưa nhiều hình ảnh phản cảm, dạng tập tin Flash. Thật sự tôi rất ngại khi phải mở trang này cho con mình xem.

Đề nghị Ban giám hiệu trường Tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Phú Ninh, kiểm tra lại cổng thông tin của trường, nếu đúng như phụ huynh phản ảnh, cần chấn chỉnh kịp thời.

* Bạn Nguyễn Thành Nam (email: namdng007@gmail.com): Hoan nghênh Báo Quảng Nam đã có bài “Tự ý dựng rào chắn, cản trở đường dân sinh” đã phản ánh kịp thời việc làm sai trái của Công ty Hùng Cường. Nhân đây, chúng tôi phản ảnh thêm một thực trạng trong khu du lịch này: đó là vấn đề nước thải và rác thải gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi sinh của hồ Phú Ninh. Rất mong cơ quan báo chí phản ánh thêm.

Cám ơn bạn đã có sự đồng cảm và cung cấp thêm thông tin về Khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh. Tòa soạn sẽ cử phóng viên kiểm tra sự việc mà bạn phản ảnh.

TÒA SOẠN