Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

* Bạn đọc Trinh Long Anh (email: longanh@onduline.com.vn) thắc mắc: Tại sao trong mục “Địa chỉ từ thiện”, Báo Quảng Nam không công khai số tài khoản của Phòng Công tác xã hội để bạn đọc, nhất là bạn đọc ở xa thuận lợi hơn trong việc giúp đỡ những người bất hạnh?

- Cảm ơn bạn Trinh Long Anh đã góp ý, đây là sơ suất của Tòa soạn và chúng tôi xin rút kinh nghiệm về việc này. Nhân đây, chúng tôi cung cấp số tài khoản của Báo Quảng Nam tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam (4200.211.000.646) để các nhà hảo tâm nhanh chóng giúp đỡ các trường hợp thương tâm.

* Ông Võ Duy Luyến (voduyluyen@gmail.com) kiến nghị: Cậu ruột ông là Đỗ Văn Hoa và em ông là Đỗ Đại Hiệp (con ông Đỗ Văn Hoa) thị trấn Hà Lam (Thăng Bình) bị 3 thanh niên cùng địa phương đánh trọng thương, đến nay vẫn còn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Bà Nguyễn Thị Thạnh - mẹ ông, và là chị ruột ông Đỗ Văn Hoa đã gửi đơn đến Báo Quảng Nam và đơn tố cáo đến Công an thị trấn Hà Lam, Cơ quan Công an huyện và Viện KSND huyện Thăng Bình nhờ can thiệp nhưng vẫn chưa có phản hồi. Ông mong Báo Quảng Nam sớm tìm hiểu, đăng bài về trường hợp này.

- Về vụ việc nêu trên, Tòa soạn Báo Quảng Nam đã cử phóng viên tìm hiểu, xác minh và sẽ sớm có thông tin trên báo. Mong ông yên tâm chờ đợi.

- Mục Nhịp cầu bạn đọc số ra ngày 5.4 có nêu ý kiến của một số giáo viên ở huyện Nông Sơn về việc chậm nhận phụ cấp thâm niên so với các địa phương khác. Mới đây, ông Hà Văn Đa - Phó phòng GD-ĐT huyện Nông Sơn cho biết: Đến nay, Kho bạc Nhà nước huyện Nông Sơn đã giải ngân số tiền phụ cấp thâm niên và giáo viên ở hầu hết các trường trên địa bàn huyện đã nhận được khoản này.

TÒA SOẠN