Khánh thành đường giao thông nông thôn do Sadavi tài trợ

CÔNG TÚ |

(QNO) - Sáng 31.8, xã Đại Hòa (Đại Lộc) đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình đường giao thông nông thôn nối liền giữa thôn Hòa Thạch và thôn Giao Thủy.

Do kinh phí có hạn, trước đây, xã Đại Hòa mới đầu tư được một nửa bề rộng mặt đường bằng bê tông xi măng đoạn tiếp giáp tuyến ĐT609B từ thôn Hòa Thạch đến thôn Giao Thủy. Một nửa bề rộng mặt đường đất còn lại thường xuyên nhếch nhác, nhất là vào mưa lũ không đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông. Được sự tài trợ của Công ty Lưới xuất khẩu Đà Nẵng (Sadavi), khối lượng hạng mục còn lại đã được triển khai xây dựng và hoàn thành đúng vào dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 năm nay. Công trình thực hiện mới có bề rộng 3m, dài 310m với tổng mức đầu tư hơn 200 triệu đồng.  

Được biết, những năm qua ngoài việc tài trợ toàn bộ kinh phí cho hạng mục nêu trên, doanh nghiệp Sadavi còn hỗ trợ cho Đại Hòa xây dựng nhiều công trình phúc lợi, thực hiện công tác xã hội, khuyến học khuyến tài, góp phần thiết thực vào công cuộc xây dựng xã nông thôn mới ở địa phương.

CÔNG TÚ