4 đơn vị của Công an tỉnh có nhân sự mới

THÀNH CÔNG - MINH TUẤN |

(QNO) - Sáng nay 1.6, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động một số nhân sự chủ chốt của công an các đơn vị, địa phương.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cho các nhân sự mới được bổ nhiệm. Ảnh: M.T
Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động nhân sự. Ảnh: M.T

Theo các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Văn Hóa - Phó Trưởng Công an huyện Quế Sơn được điều động đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Đức Nam - Phó Trưởng Công an huyện Nông Sơn được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu; Trung tá Lê Anh Tiến - Phó Trưởng phòng Cảnh sát cơ động được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Nông Sơn; Thượng tá Phan Phú Phượng - Phó Trưởng phòng Cảnh sát môi trường được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát cơ động.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng - Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của các đồng chí được điều động trong đợt này. Đồng thời yêu cầu các đồng chí ở vị trí công tác mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, nhanh chóng tiếp cận công việc, xây dựng đoàn kết thống nhất trong nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo, cấp ủy công an các đơn vị, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

TAGS