Bộ đội Biên phòng Quảng Nam đạt giải cao Liên hoan đội tuyên truyền văn hóa biên giới, bờ biển lần thứ IX, khu vực miền Trung - Tây Nguyên

          HỒNG ANH |

(QNO) - Ngày 29.10, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, Bộ VH-TT&DL phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng Việt Nam tổ chức lễ bế mạc “Liên hoan đội tuyên truyền văn hóa biên giới, bờ biển lần thứ IX năm 2015, khu vực miền Trung - Tây Nguyên”; Thiếu tướng Lê Thái Ngọc - Phó Chính ủy BĐBP và Vụ trưởng Vụ Văn hóa dân tộc Hoàng Đức Hậu dự và chỉ đạo.

Bộ VH-TT&DL và Bộ Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại liên hoan.
Bộ VH-TT&DL và Bộ Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen các đơn vị đạt thành tích xuất sắc tại liên hoan.

Liên hoan diễn ra từ ngày 26 - 29.10 với 92 tiết mục từ các đơn vị. Với chủ đề “Biên cương xanh”, các đội đã mang đến nét văn hóa đậm đà bản sắc không chỉ của dải đất miền Trung mà của cả nước. Kết thúc liên hoan, Bộ VH-TT&DL đã tặng 8 bằng khen cho tập thể, 25 huy chương vàng, 30 huy chương bạc cho các tiết mục; Bộ Tư lệnh BĐBP tặng 5 bằng khen cho các tập thể, 4 bằng khen cho các đơn vị tham gia phục vụ, phối hợp trong liên hoan; tặng 13 bằng khen và 13 giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động phong trào Văn hóa văn nghệ (giai đoạn từ 2013-2015).

Liên hoan lần này, BĐBP tỉnh đạt 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 bằng khen của Bộ VH-TT&DL vì có thành tích xuất sắc trong liên hoan.

          HỒNG ANH