Khai mạc hội thao TD-TT quân sự

TUẤN ANH |

(QNO) - Sáng 20.6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức khai mạc hội thao TD-TT quân sự năm 2017. Diễn ra trong 3 ngày (20 - 22.6), hội thao thu hút sự tham gia của 28 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh với 265 vận động viên, tranh tài ở các nội dung: 4 môn quân sự phối hợp, chiến sĩ khỏe, vượt vật cản K91 và bơi ứng dụng quân sự.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đầu tiên như: vượt vật cản K91; chạy 100m, bật xa 3 bước, co tay xà đơn của chiến sĩ khỏe, bơi vũ trang và bơi bao gói 100m. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập nghiêm túc nên mặc dù thời tiết nắng nóng, các vận động viên đã thi đấu nỗ lực trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, học hỏi lẫn nhau, tạo nên những cuộc so tài hấp dẫn.

Hội thao là dịp để Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đánh giá đúng thực chất công tác huấn luyện quân sự, rèn luyện thể lực và phong trào TD-TT của các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh. Đồng thời qua hội thao sẽ tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao để tham gia cùng đoàn vận động viên của Quân khu 5 thi đấu tại hội thao cấp toàn quân trong thời gian đến.

TUẤN ANH