Một phụ nữ nhảy sông Vĩnh Điện

HUYỀN CHI |

(QNO) - Đến trưa nay 19.10 vẫn chưa tìm thấy tung tích chị Võ Thị Nhung (SN 1991, trú khối phố Ngọc Liên, phường Điện An, thị xã Điện Bàn) nhảy sông Vĩnh Điện (Điện Bàn) tự vẫn vào đêm 18.10.

Người dân theo dõi việc tìm kiếm tung tích chị Nhung, Ảnh: HUYỀN CHI
Người dân theo dõi việc tìm kiếm tung tích chị Nhung. Ảnh: HUYỀN CHI

Nhân chứng duy nhất có mặt tại hiện trường là anh Trần Văn Phú (thôn Bồng Lai, xã Điện Minh, Điện Bàn) kể lại, khoảng 23 giờ 30 đêm 18.10, khi trên đường về nhà ngang qua cầu Vĩnh Điện anh nhìn thấy một phụ nữ đi xe đạp dừng xe trên thành cầu.

Tưởng người phụ nữ này dừng xe mặc áo mưa, nhưng khi chạy xe máy được khoảng 20m anh Phú nghi ngờ nên quay xe lại thì vừa lúc người này đứng trên cầu nhảy xuống sông. Do không biết bơi nên anh Phú chạy đi kêu cứu và nhanh chóng gọi điện thoại báo Công an phường Vĩnh Điện.

Nhận được tin báo, lực lượng công an, bảo vệ dân phố và dân quân cơ động phường Vĩnh Điện nhanh chóng có mặt tại hiện trường và triển khai tìm kiếm bằng ghe quanh khu vực xảy ra vụ việc. Sáng 19.10, gia đình nạn nhân nhận được thông tin cũng đã tham gia tìm kiếm nhưng đến 11 giờ trưa vẫn chưa tìm thấy tung tích chị Nhung.

Tại Công an phường Vĩnh Điện, bà Lê Thị Dung (mẹ ruột chị Nhung, trú thôn Nhị Dinh 1, xã Điện Phước, Điện Bàn) cho biết, chị Nhung sống cùng chồng tại phường Điện An, làm việc tại Bệnh viện Phụ sản - nhi Đà Nẵng và đang mang thai tháng thứ tư. Gần một tháng nay, chị Nhung có biểu hiện trầm cảm, buồn bã, ít nói và không ngủ được.

Hiện các lực lượng chức năng và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

HUYỀN CHI