Phường Tân Thạnh kỷ niệm 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Tối qua (10.8), tại Quảng trường 24.3, UBND phường Tân Thạnh (TP.Tam Kỳ) tổ chức lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19.8.1945 - 19.8.2018) và 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an thành phố trao kỷ niệm chương
Lãnh đạo Công an thành phố trao kỷ niệm chương "Vì an ninh Tổ quốc" cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào của phường. Ảnh: T.C

Với vị trí là địa bàn nằm trung tâm TP.Tam Kỳ, nhiều năm qua, Công an phường Tân Thạnh nói riêng và địa bàn phường nói chung đã có nhiều nỗ lực trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Nhiều mô hình hay, cách làm mới được triển khai có hiệu quả, từng bước xây dựng và phát triển phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần quan trọng thực hiện các mục tiêu kinh tế, chính trị của địa phương.

Các mô hình như "Tiếng loa an ninh", "Tiếng mõ an ninh", "Camera giám sát an ninh", "Giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù tái hòa nhập cộng đồng" đã huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương, tạo được sức lan tỏa. Nhiều năm liền, đây là địa phương tiêu biểu trong công tác bảo đảm an ninh.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của lực lượng Công an nhân dân, nhìn nhận, rút ra những bài học kinh nghiệm trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Dịp này, các khối phố, đơn vị đóng chân trên địa bàn phường cũng tham gia hội trại với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân của phường.

Cũng tại lễ kỷ niệm, lãnh đạo Công an TP.Tam Kỳ trao bằng khen, kỷ niệm chương “Vì an ninh Tổ quốc” cho các tập thể, cá nhân có đóng góp cho phong trào của phường. 

* Trong khuôn khổ các hoạt động của lễ kỷ niệm, sáng 11.8, tại Quảng trường 24.3, Ngày hội “Chạy vì sức khỏe toàn dân” phường Tân Thạnh lần thứ III và giải đua xe đạp phường Tân Thạnh mở rộng tranh giải Bảo hiểm nhân thọ AIA lần thứ I được khai mạc.

THÀNH CÔNG