Tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với Trung tá CSGT

THÀNH CÔNG |

Tin liên quan

(QNO) - Trung tá Bùi Minh Hưng, Đội phó Đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh), người xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng xã hội vừa bị tạm đình chỉ công tác 1 tháng.

Hình ảnh về hai đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh về 2 đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Trao đổi với phóng viên Báo Quảng Nam online vào trưa nay 1.3, Đại tá Nguyễn Đức Chỉ - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, theo đề nghị của Phòng CSGT, Giám đốc Công an tỉnh đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng (từ ngày 1.3 đến 1.4) đối với Trung tá Bùi Minh Hưng. Quyết định này được công bố vào sáng cùng ngày. Hiện, Giám đốc Công an tỉnh đang chỉ đạo thẩm tra, xác minh đối với trường hợp của Trung tá Bùi Minh Hưng. Việc xử lý sẽ được công bố sau khi có kết quả thẩm tra, xác minh.

Trước đó, như Báo Quảng Nam online thông tin, sáng 28.2, một tài khoản mạng xã hội đăng tải 2 đoạn video clip quay cảnh lực lượng CSGT Công an tỉnh làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1. Hình ảnh trong 2 đoạn video này cho thấy 1 cán bộ CSGT liên tục dùng đèn pin chiếu vào người quay phim, và có “vung tay” đối với người quay phim này.

Cán bộ CSGT xuất hiện trong clip được xác định là Trung tá Bùi Minh Hưng. Đoạn video clip này sau đó đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận trái chiều. Ngay sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an tỉnh đã có chỉ đạo Phòng CSGT làm rõ, xử lý vụ việc.

THÀNH CÔNG