Thăng Bình: Bị cạy cốp xe lấy tài sản khi gội đầu thư giãn

;
Thứ Năm, 11/04/2019, 15:10 [GMT+7]

(QNO) - Chiều 11.4, Đại tá Trần Văn Xuân - Trưởng Công an huyện Thăng Bình cho biết, đơn vị vừa triệt xóa nhóm đối tượng lợi dụng dịch vụ “hớt tóc, gội đầu, thư giãn” để trộm cắp tài sản.

Đối tượng Hiếu, Hai tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Thăng Bình cung cấp
Đối tượng Hiếu, Hai tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Thăng Bình cung cấp

Theo Công an huyện Thăng Bình, lúc 15 giờ 30 phút ngày 9.4, đơn vị nhận tin báo của anh L. về việc sau khi đến quán cắt tóc Như Ý (thị trấn Hà Lam) để cắt tóc, gội đầu thì phát hiện bị mất 1 sợi dây chuyền, 1 lách vàng, tổng cộng 1,1 lượng vàng (trị giá khoảng 30 triệu đồng) để trong cốp xe máy.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thăng Bình đã cử lực lượng đến hiện trường.

Qua xác minh, chủ quán cắt tóc trên là Nguyễn Thị Hồng Hiếu (hay còn gọi là Phượng, SN 1973, trú thôn 3, xã Quế Châu, huyện Quế Sơn) không có mặt tại quán. Thời điểm này trong quán có 2 nhân viên cắt tóc là Phan Thị Trà My (SN 1993, trú thôn 4, xã Bình Giang, Thăng Bình) và Trần Thị Hai (SN 1988, trú thôn Kế Xuyên, xã Bình Trung, Thăng Bình); Công an huyện đã 2 mời nhân viên My, Hai về trụ sở để làm việc.

Từ lời khai của My và Hai, cùng với kết quả xác minh, truy xét, đến khoảng 19 giờ cùng ngày, Công an huyện Thăng Bình đã xác định được nơi lẩn trốn của Nguyễn Thị Hồng Hiếu và tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp, thu giữ trên người đối tượng Hiếu toàn bộ số tài sản bị mất trộm của anh L.

Công an huyện Thăng Bình cũng tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Thị Hai; ra quyết định tạm giữ đối với 2 đối tượng Hiếu và Hai để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Qua khai thác, đấu tranh ban đầu, các đối tượng khai nhận có sự bàn bạc, thống nhất từ trước và đã thực hiện một số vụ trộm cắp tài sản khác xảy ra trên địa bàn.

Hiện Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra mở rộng vụ án; đồng thời thông báo tìm bị hại để phục vụ điều tra, xử lý nghiêm đối với các đối tượng vi phạm.

THANH THẮNG

.
.
.
.
.