10 bí thư chi đoàn giỏi của Quảng Nam được tuyên dương

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa tổ chức lễ tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi năm 2016 khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Có 10 bí thư chi đoàn ở tỉnh Quảng Nam được tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi cụm Nam Trung Bộ. Ảnh: CTV
Có 10 bí thư chi đoàn ở tỉnh Quảng Nam được tuyên dương bí thư chi đoàn giỏi cụm Nam Trung Bộ. Ảnh: CTV

Có 70 gương mặt bí thư chi đoàn giỏi đại diện cho 7 tỉnh, thành trong khu vực gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận được tuyên dương đợt này. Trong số này có 1 đại biểu dân tộc thiểu số, 25 đại biểu là nữ.

Cụ thể 10 gương mặt bí thư chi đoàn giỏi của Quảng Nam được tuyên dương gồm: 6 bí thư chi đoàn thôn, khối phố: Phạm Minh Thành và Trần Thị Ly Na (ở huyện Thăng Bình), Nguyễn Thị Thu Hiền (huyện Quế Sơn), Nguyễn Hoài Thương (huyện Tiên Phước), Nguyễn Công Hoàng Phúc (thị xã Điện Bàn) và Văn Công Vũ (huyện Duy Xuyên) cùng 4 trường hợp khác là Đoàn Xuân Quỳnh Thư (Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tam Kỳ), Trương Thị Phượng (Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao), Trần Ting Hiệp (Đồn Biên phòng Đắc Pring, Nam Giang) và Nguyễn Thị Hồng Sơn (Trường Đại học Quảng Nam).

Trong năm nay, các tỉnh, thành trong cụm đã giới thiệu 10.688 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, qua đó có 7.366 đoàn viên được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các đơn vị cũng tổ chức 86 buổi tư vấn, hướng nghiệp cho 64.500 đoàn viên và giải quyết việc làm cho khoảng 5.600 sinh viên.

QUỐC TUẤN