Chương trình "Nhịp điệu trẻ - Khi tôi 18"

HỮU CÔNG |

(QNO) - Thị đoàn Điện Bàn vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa - thể thao thị xã tổ chức chương trình “Nhịp điệu trẻ - Khi tôi 18” với sự tham dự của gần 1.000 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ 6 đơn vị đoàn trường học.

“Nhịp điệu trẻ - Khi tôi 18” diễn ra gồm 4 nội dung: trang phục du xuân, nhóm nhạc, đơn ca múa phụ họa và nhóm nhảy.

Một tiết mục tham gia chương trình. Ảnh: CT
Một tiết mục tham gia chương trình. Ảnh: C.T

Theo đánh giá của ban giám khảo, các tiết mục mà các đơn vị thể hiện đều cho thấy sự đầu tư, dàn dựng khá công phu. Nhiều giọng ca, nhiều nhóm nhạc mới đầy triển vọng đã xuất hiện. Kết thúc chương trình, ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường THPT Lương Thế Vinh, giải Nhì là Trường THPT Hoàng Diệu, giải Ba thuộc về Trường THPT Nguyễn Duy Hiệu. Cũng tại đây, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thị đoàn Điện Bàn đã trao giải Nhất cấp tỉnh hội thi viết về gương sáng thanh niên làm kinh tế giỏi dành cho bạn Võ Thị Như Trang - ĐVTN đang sinh hoạt tại phường Điện Nam Trung, với giấy khen và tiền thưởng là 1 triệu đồng.

“Nhịp điệu trẻ - Khi tôi 18” là sân chơi có ý nghĩa thiết thực dành cho ĐVTN khối trường học nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên (9.1.1950 - 9.1.2017), hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn thị xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

HỮU CÔNG