Đại Lộc tập huấn kỹ năng cho cán bộ đoàn, hội

TR.NHAN - NH.DUY |

(QNO) - Ngày 13.3, tại xã Đại Hồng, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức khai mạc lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho 180 cán bộ làm công tác đoàn, hội tại các xã/thị trấn trên địa bàn. 

Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị nhiều kỹ năng quan trọng như: kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và ứng xử, cách thức thiết lập và lưu trữ hồ sơ sổ sách chi đoàn, cách điều hành sinh hoạt chi đoàn và phương pháp tổ chức sinh hoạt tập thể.

Ngoài ra, học viên còn được trang bị kỹ năng tham mưu, điều hành, tổ chức hoạt động và xây dựng các văn bản của đoàn; kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong tổ chức đoàn, hội... từ sự hỗ trợ, truyền đạt của các báo cáo viên giàu kinh nghiệm. Tại đây, các học viên tích cực trao đổi, tương tác với báo cáo viên, tham gia thảo luận, viết báo cáo...

Đây là hoạt động thường xuyên của Huyện đoàn Đại Lộc. Không chỉ trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ đoàn, hội, đây còn là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn, hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên tại địa phương.

TR.NHAN - NH.DUY