Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tặng sản phẩm phòng dịch tại vùng biên

TÂM ĐAN |

(QNO) - Đoàn khối Các cơ quan tỉnh và Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa đến tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 khu vực biên giới.

Anh Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn khối Cơ quan tỉnh tặng quà cho lực lượng phòng chống dịch nơi biên giới xã Axan (Tây Giang). Ảnh: CTV
Anh Nguyễn Văn Hợi - Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tặng quà lực lượng phòng chống dịch vùng biên A Xan (Tây Giang). Ảnh: CTV

Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh - Nguyễn Văn Hợi cho biết, đoàn công tác băng rừng, đi bộ hàng giờ đồng hồ để cõng hàng vào thăm cán bộ, chiến sĩ ở các chốt biên phòng khu vực cửa khẩu nội bộ, tại đường ngang, lối mở nơi biên giới Việt - Lào thuộc địa phận các xã A Nông, A Xan và Ga Ry của huyện Tây Giang.

Tại những khu vực này, lực lượng biên phòng phối hợp với dân quân địa phương ngày đêm túc trực, tuần tra kiểm soát, giám sát biên giới không để người dân qua lại giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

Tặng nón bảo hộ cho lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng chống dịch. Ảnh: CTV
Tặng nón bảo hộ cho lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng chống dịch. Ảnh: CTV

"Trong chuyến công tác, chúng tôi đã chuyển tận tay 500 chai nước suối, 300 tấm chắn bảo hộ, 150 chai nước rửa tay sát khuẩn, gần 1.000 khẩu trang các loại cùng với nhu yếu phẩm đồng hành cùng các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch" - anh Hợi chia sẻ. Những phần quà này được chính tay các đoàn viên, thanh niên trong khối các cơ quan tỉnh ngày đêm chuẩn bị.

Trước đó, Đoàn khối Cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Trường Cao đẳng Y tế bắt tay chiết xuất dung dịch diệt khuẩn để tặng cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch. Ảnh: CTV
Trước đó, Đoàn khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam chiết xuất dung dịch diệt khuẩn để tặng cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch. Ảnh: CTV

TAGS

Thêm 2 bệnh nhân khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 128 ca mắc Covid-19

Theo VOV |

(QNO) - Sáng 9.4, Tiểu ban điều trị - Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết có thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ (TP.Hồ Chí Minh) được công bố khỏi bệnh.

Tác động của dịch Covid-19: Mua sắm online lên ngôi

VIỆT NGUYỄN |

Do tác động của dịch bệnh Covid-19, thay vì mua sắm ở chỗ đông người, người dân trên địa bàn tỉnh chuyển sang mua sắm trực tuyến, góp phần thúc đẩy phát triển thương mại điện tử.

Nông Sơn quyết liệt chống dịch Covid-19

HOÀNG LIÊN |

Huyện Nông Sơn đang triển khai đồng bộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn một cách hiệu quả.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Quế Sơn

NGUYỄN SỰ |

(QNO) - Sáng nay 9.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng lãnh đạo một số ngành liên quan của tỉnh có chuyến kiểm tra thực tế và làm việc với UBND huyện Quế Sơn về triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chung tay phòng chống dịch Covid-19: Nơi trao gửi niềm tin

LÊ NHƯ THỦY |

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận, với mong muốn cùng quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19, rất nhiều công trình, phần việc được gọi tên từ những đóng góp của các tầng lớp nhân dân.

Phòng chống dịch Covid-19: Tấm lòng doanh nhân trẻ

ANH ĐÔNG |

Vừa “căng mình” xoay xở trước những tác động của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nhân trẻ trong tỉnh cũng không quên đồng hành, chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hành động đẹp.