Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh thực hiện nhiều công trình thanh niên giá trị

MỸ LINH |

(QNO) - Cuối tuần qua, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị ban chấp hành lần thứ 11, tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016. Ảnh: MỸ LINH
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016. Ảnh: MỸ LINH

Năm 2016, bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đoàn viên thanh niên trong khối đã nỗ lực thực hiện các công trình, phần việc thanh niên có giá trị như tặng 2.000 bánh chưng xanh cho người nghèo đón tết, thắp sáng đường quê, tặng hệ thống lọc nước sạch cho trường học tại xã A Xan (Tây Giang), lắp đặt hệ thống công tơ điện cho người dân tại xã đảo Tân Hiệp (TP.Hội An), tình nguyện quốc tế tại Lào…

Đoàn khối đã tập trung chăm lo đến đời sống thanh niên công nhân và chia sẻ, giúp đỡ những địa phương khó khăn. Các phong trào "Sáng tạo trẻ", "4 nhất" được đoàn viên thanh niên trong khối hưởng ứng với nhiều sáng kiến, ý tưởng sáng tạo, các đề tài nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ, cải tiến sản xuất, kinh doanh được áp dụng thực tiễn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các cơ sở đoàn trực thuộc cũng đã thực hiện được nhiều phần việc an sinh xã hội thiết thực.

Đoàn khối Doanh nghiệp trao cờ thi đua cho 6 đơn vị dẫn đầu các khối. Ảnh: MỸ LINH
Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh trao cờ thi đua cho 6 đơn vị dẫn đầu các khối. Ảnh: MỸ LINH

Năm 2017 với nhiều sự kiện quan trọng, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã có những định hướng cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị và các cơ sở đoàn trong khối.

Dịp này, Tỉnh đoàn, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.

MỸ LINH