Đoàn Khối Doanh nghiệp tổ chức diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo

MỸ LINH |

(QNO) - Tại Khu du lịch nghỉ dưỡng Tam Thanh, TP.Tam Kỳ, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo trẻ và gặp mặt cán bộ đoàn viên nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn.

ĐVTN Khối Doanh nghiệp giao lưu với Nguyên Bí thư Thành ủy Hội An Nguyễn Sự. Ảnh: M.L
ĐVTN Khối Doanh nghiệp giao lưu với nguyên Bí thư Thành ủy Hội An Nguyễn Sự. Ảnh: M.L

Tại diễn đàn, cán bộ, đoàn viên khối doanh nghiệp ôn lại truyền thống 86 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 12 năm tổ chức đoàn của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp tỉnh phát triển. Dịp này, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong khối được gặp gỡ và giao lưu với đồng chí Nguyễn Sự - Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, nguyên Bí thư Thành ủy Hội An, được nghe chia sẻ về câu chuyện, kinh nghiệm về khởi nghiệp trong giới trẻ ở các giai đoạn khác nhau, những yêu cầu, kiến thức, kinh nghiệm cần thiết để khởi nghiệp trong thanh niên. Nhiều bạn trẻ cũng có cơ hội chia sẻ những ý tưởng sáng tạo, giải pháp hiệu quả đang được áp dụng trong sản xuất, kinh doanh tại các đơn vị.

Ra mắt CLB Sáng tạo trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: M.L
Ra mắt CLB Sáng tạo trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: M.L

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm mới của đơn vị mình. Đồng thời ký kết ghi nhớ về hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ và sử dụng dịch vụ lẫn nhau giữa các đơn vị.

Ký kết ghi nhớ về hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ và sử dụng dịch vụ lẫn nhau giữa các đơn vị.. Ảnh: M.L
Ký kết ghi nhớ về hỗ trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ và sử dụng dịch vụ lẫn nhau giữa các đơn vị.. Ảnh: M.L

Với nỗ lực khơi dậy tinh thần khởi nghiệp và phát huy năng lực của ĐVTN trong thực hiện phong trào sáng tạo trẻ tại các cơ quan, doanh nghiệp, kết nối quảng bá sử dụng hình ảnh doanh nghiệp và hỗ trợ các sản phẩm của các đơn vị, Đoàn Khối ra mắt CLB Sáng tạo trẻ Đoàn Khối Doanh nghiệp gồm 12 thành viên do anh Nguyễn Duy Thạnh - Bí thư Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Nam làm chủ nhiệm.

MỸ LINH