Đoàn trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V phát động Tháng Thanh niên

THÀNH CÔNG |

(QNO) - “Tuổi trẻ Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V xung kích, sáng tạo, tình nguyện chung sức vì cộng đồng” là chủ đề của Tháng Thanh niên năm 2017 do Đoàn trường Trung cấp CSND V (đóng tại huyện Thăng Bình) phát động vào dịp cuối tuần qua.

Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: X.C
Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: X.C

Thiếu úy Nguyễn Xuân Chiến - Bí thư Đoàn trường cho hay, chào mừng Đại hội Đoàn trường và tiến tới Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ (2017 - 2022), Đoàn trường Trung cấp CSND V đã tổ chức phát động “Tháng Thanh niên năm 2017”. Trong “Tháng thanh niên 2017”, Đoàn trường sẽ tập trung vào các hoạt động như tổ chức các hội thi, hội thao, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hoạt động tình nguyện, tình nghĩa xã hội, tập trung thực hiện tốt các công trình, phần việc thanh niên… Theo Thiếu úy Chiến, đây là đợt sinh hoạt chính trị, xã hội có ý nghĩa rất lớn, là dịp để thanh niên của trường thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, phát huy cao độ vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng thời, là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi , giúp các cá nhân, tập thể khẳng định tài năng, sức sáng tạo của mình.

Được biết, hoạt động Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân V trong những năm qua đã đạt nhiều thành tích ấn tượng.  Đoàn trường đã 3 lần được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen cùng nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, ngành vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, các hoạt động tình nguyện, tình nghĩa, xã hội từ thiện. Trước Tết Nguyên đán vừa qua, cán bộ Đoàn viên của trường cũng đã tham gia hiến hơn 530 đơn vị máu trong đợt hiến máu “Giọt máu hồng tình nguyện” do Hội chữ thập đỏ huyện Thăng Bình phối hợp tổ chức.

THÀNH CÔNG