Huyện đoàn Đông Giang giới thiệu kết nạp 32 đảng viên trẻ

MỸ LINH |

(QNO) - Huyện đoàn Đông Giang vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý I và tổng kết Tháng Thanh niên 2016.

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong Tháng thanh niên 2016
Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong Tháng thanh niên 2016

Với chủ đề công tác năm 2016 “Tuổi trẻ Đông Giang xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, trong quý I.2016, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện được thể hiện rõ nét, nhất là vai trò xung kích của thanh niên, tham gia xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Đoàn viên thanh niên của huyện đã xây dựng được cổng chào thôn Tà Lau (xã Ba), pano tuyên truyền tại xã Mà Cooih, A Ting, nâng cấp hơn 3km tuyến đường dân sinh thôn Zà Há (xã Jơ Ngây), thôn Tu Ngung (xã A Rooi), thôn Kà Dâu (xã Zà Hung)…

Phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được thanh niên hưởng ứng tích cực với chương trình Tết yêu thương về thôn Bồn Gliêng (xã Kà Dăng), phối hợp với các tổ chức tình nguyện trong và ngoài tỉnh thăm và tặng gần 1.400 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn vui Tết Nguyên đán.

Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn trong huyện đã lưu diễn văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, giao lưu gặp mặt và tặng 78 suất quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ; tổ chức thành công Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và tuyên dương 31 gương mặt tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Trong quý I, toàn huyện đã phát triển được 297 đoàn viên mới, giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp được 32 đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Dịp này, Huyện đoàn đã tặng giấy khen cho 4 tập thể và 3 cá nhân đã có thành tích xuất sắc Tháng thanh niên năm 2016.

MỸ LINH