"Khoảnh khắc tình nguyện" năm 2019

THÀNH ĐẠT |

Đó là tên cuộc thi ảnh do Tỉnh đoàn tổ chức nhằm lan tỏa các hình ảnh, hành động đẹp của thanh niên tình nguyện, góp phần tôn vinh và lan tỏa những câu chuyện, những tấm gương sống đẹp của các chiến sĩ tình nguyện trong Năm thanh niên tình nguyện - 2019.

Theo đó, thời hạn nhận bài dự thi từ ngày 6.3 đến ngày 15.8.2019, dự kiến cuộc thi sẽ được tổng kết và trao giải vào dịp tổng kết 20 năm triển khai thực hiện phong trào thanh niên tình nguyện với số lượng giải thưởng gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích và 1 giải phong trào dành cho huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc có số lượng tác phẩm tham gia dự thi nhiều nhất. Ngoài ra, mỗi tháng 3 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được bình chọn để trao thưởng.

Tác phẩm dự thi là chùm ảnh liên kết (có số lượng 5 - 10 bức) tường thuật lại câu chuyện tình nguyện của bản thân, của người khác hoặc của một hoạt động nào đó nằm trong Tháng thanh niên, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Cuộc thi dành cho cá nhân hoặc nhóm không quá 5 người, là công dân đang sinh sống, làm việc trên địa bàn Quảng Nam (tính đến thời điểm xét trao giải thưởng).

THÀNH ĐẠT