Liên hoan Khiêu vũ, dân vũ trong thanh niên CAND

MỸ LINH |

(QNO) - Tối qua (16.3), tại hội trường Công an tỉnh, Cụm thi đua số 7 phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” tổ chức liên hoan Khiêu vũ, dân vũ lần thứ nhất năm 2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2017).

Liên hoan khiêu vũ, dân vũ trong thanh niên công an cụm thi đua số 7 phong trào
Liên hoan thu hút sự tham gia đông đảo của thanh niên CAND. Ảnh: M.L

Tham gia liên hoan, tuổi trẻ Công an 7 tỉnh trong Cụm thi đua gồm Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và chủ nhà Quảng Nam đã mang đến những tiết mục khiêu vũ, dân vũ sôi động, được đầu tư, tập luyện công phu, mang đến một màu sắc tươi mới cho thanh niên công an.  

Các tiết mục dân vũ tại liên hoan. Ảnh: ML
Một tiết mục dân vũ tại liên hoan. Ảnh: M.L

Hiện nay, khiêu vũ, dân vũ là một loại hình sinh hoạt cộng đồng được đông đảo đoàn viên thanh niên ưa chuộng và tham gia. Với tuổi trẻ lực lượng công an, sân chơi này giúp tạo môi trường giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa tuổi trẻ các địa phương trong cụm.

Nhiều tiết mục khiêu vũ sôi động tại liên hoan. Ảnh: ML
Nhiều tiết mục khiêu vũ sôi động tại liên hoan. Ảnh: M.L

Đây là hoạt động nằm trong chương trình sinh hoạt chính trị "Về nguồn" được tổ chức từ ngày 15 đến 17.3 nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho tuổi trẻ lực lượng công an.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi. Ảnh: ML
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi. Ảnh: M.L

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải A cho 3 đơn vị Quảng Nam, Bình Định, Bình Thuận; các đơn vị còn lại đạt giải B.

MỸ LINH