Nam Giang kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

MỸ LINH - THÁI HẬU |

(QNO) - Sáng 14.10, Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2016).

Tại lễ kỷ niệm, hội viên, thanh niên đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và các thế hệ thanh niên Việt Nam qua 60 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Lãnh đạo huyện Nam Giang ghi nhận và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của các cấp bộ hội địa phương trong việc tổ chức các phong trào. Đồng yêu cầu các cấp bộ hội tiếp tục đi sâu, đi sát, bồi dưỡng lý tưởng và đạo đức cách mạng, lối sống lành mạnh cho thanh niên; phát huy tiềm năng của thanh niên thông qua các hình thức và biện pháp thích hợp, giúp thanh niên trải nghiệm và trưởng thành.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện tuyên dương 29 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác hội và phong trào thanh niên năm 2016.

* Trước đó, Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Giang tổ chức giải Việt dã chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống với 5 đội tham gia thi đấu ở các cự ly 5.000m nam và 2.000m nữ.

MỸ LINH - THÁI HẬU