Phát động cuộc thi viết "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

ANH ĐÔNG |

(QNO) - Cuộc thi do Tỉnh đoàn phát động trong đối tượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn tỉnh và những người quan tâm đến công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Quảng Nam.

Nội dung cuộc thi viết về tấm gương người thật việc thật trong thanh thiếu nhi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về tổ chức đoàn, hội, đội các cấp có nhiều thành tích và giải pháp thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Cá nhân hoặc nhóm tác giả có thể sáng tác và gửi một hoặc nhiều bài dự thi với các hình thức khác nhau trong cùng thời điểm. Tác phẩm thể hiện bằng văn xuôi tiếng Việt, đánh máy rõ ràng trên khổ giấy A4, tối đa không quá 2.000 từ và có gửi kèm từ 1- 5 ảnh minh họa. Tác phẩm dự thi phải là những tác phẩm mới, chưa được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, không có tranh chấp bản quyền.

Hạn cuối nhận bài dự thi trước ngày 10.8.2017 (theo dấu bưu điện); đánh giá, tổng kết và trao giải vào tháng 10.2017. Bài dự thi gửi về các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc nơi công tác, học tập, sinh sống; hoặc Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Quảng Nam (191 Huỳnh Thúc Kháng, TP.Tam Kỳ), số điện thoại: 02353812436, email: tuyengiaotinhdoan@gmail.com.

ANH ĐÔNG