Tỉnh đoàn phát động cuộc thi viết "Gương thanh niên làm kinh tế giỏi"

LÊ THIÊN NGÂN |

(QNO) - Ngày 5.9, Tỉnh đoàn phát động cuộc thi viết “Gương thanh niên làm kinh tế giỏi”. Đây là cuộc thi nhằm biểu dương, tôn vinh và chia sẻ những câu chuyện đẹp về các gương thanh niên làm kinh tế giỏi trên địa bàn tỉnh.

 Mô hình nuôi ong lấy mật của anh Nguyễn Văn Kỳ (Hiệp Đức). Ảnh: L.T.N
Mô hình nuôi ong lấy mật của anh Nguyễn Văn Kỳ (Hiệp Đức). Ảnh: L.T.N

Các bài dự thi viết bằng văn xuôi tiếng Việt tối đa 2.000 từ (kèm hình ảnh minh họa), giới thiệu những tấm gương thanh niên làm kinh tế giỏi tiêu biểu trong cộng đồng để mọi người, đặc biệt là lớp trẻ hiện nay học tập, noi theo trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Bài dự thi phải là những bài chưa được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đối tượng dự thi là đoàn viên, thanh niên đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Mỗi người có thể viết nhiều bài dự thi.

Bài dự thi gửi về Ban Thanh niên nông thôn - công nhân và đô thị Tỉnh đoàn, e-mail: thanhniennongthon@gmail.com, địa chỉ: 191, Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ. Thời gian nhận bài từ ngày phát động đến hết tháng 10.2016.

Tổng kết và trao giải cuộc thi vào đầu tháng 11.2016. Cuộc thi có 16 giải thưởng dành cho các cá nhân và tập thể, với tổng giá trị giải thưởng gần 10 triệu đồng.

LÊ THIÊN NGÂN