Tỉnh đoàn tổ chức cuộc thi ảnh "Tuổi trẻ với nông thôn mới"

ANH VŨ - THIÊN NGÂN |

(QNO) - Ngày 6.10, Tỉnh đoàn phát động cuộc thi ảnh “Tuổi trẻ với nông thôn mới” nhằm thông tin, tuyên truyền về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, vận động đoàn viên thanh niên toàn tỉnh tham gia chương trình.

Tuổi trẻ Đông Giang khai hoang ruộng lúa nước. Ảnh: L.T.Ngân.
Tuổi trẻ Đông Giang khai hoang ruộng lúa nước. Ảnh: L.T.NGÂN

Tác phẩm dự thi là hình ảnh các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới; hành động, cảm xúc đẹp của các chiến sĩ trong các chương trình, chiến dịch tình nguyện... được ghi lại trong năm 2016.

Đối tượng tham gia là đoàn viên thanh niên đang sinh sống, học tập, công tác trên địa bàn tỉnh và những người quan tâm đến các chiến dịch tình nguyện, các hoạt động phong trào thanh niên. Mỗi tác giả có thể gửi 1 - 5 hình ảnh dự thi.

Tác phẩm dự thi chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường, điện thoại di động hoặc thiết bị khác, có dung lượng tối thiểu 2 megapixel. Kèm theo tác phẩm dự thi là lời bình ngắn gọn về từng ảnh trong phạm vi không quá 100 chữ.

Bài dự thi gửi về Ban Thanh niên nông thôn - công nhân và đô thị Tỉnh đoàn, e-mail: “thanhniennongthon@gmail.com”, địa chỉ: 191 Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ. Thời gian nhận bài từ ngày phát động đến hết ngày 28.10.2016.

Tổng kết cuộc thi và trao giải vào giữa tháng 11.2016. Cuộc thi có 13 giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể với tổng giá trị giải thưởng gần 7 triệu đồng.

ANH VŨ - THIÊN NGÂN