Tỉnh đoàn tuyên dương 30 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

A.ĐÔNG |

(QNO) - Tối 5.6, Tỉnh đoàn tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11.6.1948-11.6.2018) và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018. Đến dự có Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Phước Khanh.

Đồng chí Phạm Thị Thanh - Bí thư Tỉnh đoàn biểu dương, khen thưởng 30 gương thanh niên tiên tiến.
Bí thư Tỉnh đoàn Phạm Thị Thanh trao chứng nhận gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Ảnh: CƯỜNG TUẤN

Những năm qua, phong trào thi đua yêu nước trong tuổi trẻ toàn tỉnh được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa trong mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Nhiều phong trào hành động lớn của đoàn được triển khai hiệu quả như: “5 xung kích, 4 đồng hành”, “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, “Chung tay xây dựng nông thôn mới”, “Đoàn tham gia giảm nghèo bền vững”, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

tuyên dương 30 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Tuyên dương 30 gương thanh niên tiêu biểu. Ảnh: CƯỜNG TUẤN
Giao lưu với đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Giao lưu với đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Ảnh: CƯỜNG TUẤN

Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn tuyên dương 30 đoàn viên, thanh niên là những tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác trong công việc, học tập, lao động sản xuất.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn cũng tặng bằng khen cho 5 chi đoàn có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

A.ĐÔNG