Trao tặng công trình thanh niên tại xã Tam Xuân 1

MỸ LINH |

(QNO) - Chiều 23.12, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức bàn giao công trình thanh niên "Khu sinh hoạt cộng đồng thôn Phú Hưng" (xã Tam Xuân 1, Núi Thành).

Đoàn khối Doanh nghiêp tỉnh bàn giao công trình thanh niên Khu sinh hoạt cộng đồng thôn Phú Hưng. Ảnh: M.L
Đoàn khối Doanh nghiêp tỉnh bàn giao công trình thanh niên "Khu sinh hoạt cộng đồng thôn Phú Hưng". Ảnh: M.L

Công trình hoàn thành sau hơn một tháng triển khai, với sự đóng góp kinh phí, con người của các cơ sở đoàn trong toàn khối. Công trình đặt tại khoảnh sân của nhà sinh hoạt cộng đồng thôn, với các thiết bị phù hợp cho rất nhiều bài tập kết hợp như tập lưng, đi bộ, lắc hông, xoay eo, xà đơn xà kép, toàn thân, tập vai… Tổng giá trị công trình khoảng 100 triệu đồng.

Công trình với nhiều thiết bị thể thao phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Ảnh: M.L
Công trình với nhiều thiết bị thể thao phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Ảnh: M.L

Anh Nguyễn Hợi - Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh cho biết, công trình đáp ứng theo nhu cầu, nguyện vọng của người dân, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe cho trẻ em và người lớn trong thôn. Đây cũng là công trình cuối cùng của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.

Dịp này, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh trao tặng 10 suất quà (300 nghìn đồng/suất) cho các hộ gia đình chính sách trong thôn.

ĐVTN khối Doanh nghiệp viếng hương Nhà lưu niệm Chủ tịch Hội đồng nhà nước Võ Chí Công. Ảnh: M.L
Đoàn viên thanh niên viếng hương tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hội đồng nhà nước Võ Chí Công. Ảnh: M.L

* Trước đó, hơn 50 đoàn viên thanh niên Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đến dâng hương và tham quan Khu lưu niệm Chủ tịch Hội đồng nhà nước Võ Chí Công (xã Tam  Xuân 1).

MỸ LINH