Trung ương Đoàn trao tặng 2.000 phần quà tại Hội An

MỸ LINH - THÀNH ĐẠT |

(QNO) - Chiều 6.1, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cùng đoàn công tác của Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Quảng Nam có buổi thăm, tặng quà người dân TP.Hội An bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong trao tặng quà cho bà con Hội An chịu thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua. Ảnh: L.Đ
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn - Lê Quốc Phong trao tặng quà cho bà con Hội An. Ảnh: L.Đ

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi bà con xã Cẩm Kim, phường Thanh Hà và trực tiếp trao 100 phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt, một phần quà tết trị giá 250 nghìn đồng cùng các nhu yếu phẩm trị giá khoảng 400 nghìn đồng cho những hộ chịu thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua.

Bí thư Tỉnh đoàn Đinh Nguyên Vũ tặng quà cho các hộ gia đinh khó khăn. Ảnh: L.Đ
Bí thư Tỉnh đoàn - Đinh Nguyên Vũ tặng quà cho các hộ gia đinh khó khăn. Ảnh: L.Đ

Ngoài ra, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam còn trao 1.900 phần quà với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng cho các hộ dân khác ở xã Cẩm Kim, phường Cẩm Nam và phường Thanh Hà.

Những món quà thiết thực được trao cho người dân mang đến không khí ấm áp hơn trong những ngày giáp tết. Ảnh: L.Đ
Đoàn công tác của Trung ương Đoàn tặng quà cho học sinh TP.Hội An. Ảnh: L.Đ

Chia sẻ với người dân, đồng chí Lê Quốc Phong cho rằng những món quà tuy không quá lớn nhưng đó là tình cảm, sự sẻ chia của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam cũng như Báo Thanh niên cùng các đơn vị đồng hành. Đồng chí động viên bà con nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ, bắt tay vào sản xuất, ổn định đời sống và đón một cái tết cổ truyền ấm áp hơn.

MỸ LINH - THÀNH ĐẠT