"Tuần lễ hồng" tri ân khách hàng

TRIÊU NHAN - HOÀNG PHƯƠNG |

(QNO) - Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12) và thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vừa phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Tuần lễ hồng EVN CPC: Vạn trái tim - một tấm lòng”.

Phong trào hiến máu cứu người lan rộng trong đoàn viên, thanh niên của PC Quảng Nam.
Phong trào hiến máu cứu người lan rộng trong đoàn viên, thanh niên của PC Quảng Nam. Ảnh: TR.NHAN 

Chương trình thu hút hơn 200 đoàn viên, thanh niên Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, PC Quảng Nam, Trạm điện 220kV Tam Kỳ và Công ty Xăng dầu Chi nhánh Quảng Nam tham gia với hơn 47.000ml máu được gửi vào các “Ngân hàng máu sống” của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm nguồn máu để cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Vinh danh những tập thể, cá nhân có đóng góp xuất sắc cho phong trào. Ảnh: TR.NHAN
Vinh danh những tập thể, cá nhân có đóng góp xuất sắc cho phong trào. Ảnh: TR.NHAN

Phong trào hiến máu đã trở thành nghĩa cử đẹp, được nhiều đoàn viên, cán bộ, công nhân viên Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh cũng như PC Quảng Nam tích cực hưởng ứng những năm qua. Dịp này, ban tổ chức chương trình đã tuyên dương những tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào, qua đó tiếp tục phát động các nội dung, hoạt động hiến máu cứu người trong thời gian tới trong các đơn vị.

TRIÊU NHAN - HOÀNG PHƯƠNG