Tuổi trẻ Tam Kỳ thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

ANH ĐÔNG |

(QNO) - Tối qua 29.4, tại Quảng trường 24.3, Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Hơn 80 thí sinh và 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên, tổng phụ trách đội đến từ 36 cơ sở Đoàn và 24 Liên đội trên địa bàn thành phố đã tham dự hội thi. 

Hơn 80 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hội thi. Ảnh: VINH ANH
Hơn 80 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hội thi. Ảnh: VINH ANH

Tại hội thi, các thí sinh đã tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm do ban tổ chức đưa ra. Nội dung các câu hỏi tập trung vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ là thí sinh đi đến chặng cuối cùng và cũng là người “Rung được chuông vàng” của ban tổ chức.

Hội thi là dịp đển tuyên truyền, giáo dục cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, từ đó góp phần cụ thể hóa, đưa  Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống, phấn đấu cùng với Đảng bộ và nhân dân thành phố thực hiện tốt các mục tiêu KTXH đã đề ra.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho người “Rung được chuông vàng” là anh Phan Dương Lê Quốc (Đoàn phường An Mỹ); đơn vị Đoàn xã Tam Thăng dành giải nhất tập thể tại hội thi.

Dịp này, Thành đoàn Tam Kỳ phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu 110 năm Phủ lỵ Tam Kỳ và 10 năm thành lập thành phố”. Cuộc thi do Thành ủy Tam Kỳ tổ chức, thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 30.6.2016.

ANH ĐÔNG