Tuyên dương 30 gương thanh niên tiêu biểu

MỸ LINH - PHAN TUẤN |

(QNO) - Tối 12.10, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống (15.10.1956 - 15.10.2016) và tuyên dương 30 gương cán bộ, hội viên thanh niên tiêu biểu. Dự lễ có Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Truyền, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca và gần 1.000 hội viên thanh niên.

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Ảnh: PHAN TUẤN
Quang cảnh lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Ảnh: PHAN TUẤN

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật của các cấp bộ hội toàn tỉnh trong thời gian qua, đặt niềm tin vào thế hệ trẻ trong việc thực hiện các nghị quyết Đảng bộ tỉnh, các chủ trương mang tính chiến lược của tỉnh. Đồng thời, đồng chí mong muốn tổ chức hội cùng với đoàn làm tốt công tác giáo dục, định hướng thanh niên; đa dạng hóa hình thức và biện pháp thích hợp để tập hợp, đoàn kết rộng rãi và giáo dục thanh niên trải nghiệm và trưởng thành thông qua các phong trào hành động; chú trọng chăm lo, củng cố, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Tổ chức đoàn từ tỉnh đến cơ sở cần làm tốt vai trò nòng cốt chính trị, định hướng, dẫn dắt, hỗ trợ hội, nhưng đoàn không làm thay hội, để tổ chức hội các cấp hoạt động hiệu quả, là người bạn đồng hành thân thiết của thanh niên, nơi tập hợp, đoàn kết rộng rãi các tổ chức thanh niên và các tầng lớp thanh niên trong tỉnh.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng trao vòng hoa tuyên dương gương thanh niên tiêu biểu. Ảnh: PHAN TUẤN
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng trao vòng hoa tuyên dương gương thanh niên tiêu biểu. Ảnh: PHAN TUẤN

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tuyên dương 30 gương mặt là những cán bộ hội và thanh niên tiêu biểu đại diện cho hơn 500.000 hội viên thanh niên toàn tỉnh. Trước đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã tổ chức liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm năm 2016 và tọa đàm "Vai trò của tổ chức hội trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên".

Công ty CP ô tô Trường Hải tặng 500 triệu đồng cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh thực hiện các hoạt động an sinh xã hội.. Ảnh: PHAN TUẤN
Công ty CP Ô tô Trường Hải tặng 500 triệu đồng cho Hội LHTN Việt Nam tỉnh thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Ảnh: PHAN TUẤN
Tuyên dương 30 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Ảnh: PHAN TUẤN
Tuyên dương 30 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Ảnh: PHAN TUẤN

MỸ LINH - PHAN TUẤN