Tuyên dương 80 thanh niên tiêu biểu toàn quốc

THIÊN NGÂN |

(QNO) - Tối 13.10, tại Hà Nội, Hội LHTN Việt Nam tổ chức lễ mit tinh kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống (15.10.1956 - 15.10.2016) và trao “Giải thưởng 15.10”. Đến dự có Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trải qua 60 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh: Thanh niên là rường cột của nước nhà, chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là một trong những nhân tố quyết định sự thắng lợi của sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đảng, Nhà nước ta luôn đặt thanh niên ở vị trí trung tâm trong chiến lược bồi dưỡng, phát huy nhân tố và lực lượng con người...

Tại lễ kỷ niệm, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tuyên dương và trao “Giải thưởng 15.10” cho 80 gương cán bộ hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác hội và phong trào thanh niên. Anh Nguyễn Thành Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam vinh dự được nhận giải thưởng này. 

THIÊN NGÂN