Bố tớ là chân to

;
Thứ Bảy, 12/08/2017, 06:56 [GMT+7]

Bộ phim được chờ đợi trong tháng Tám này - The son of Bigfoot (tựa Việt: Bố tớ là chân to) sẽ chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình trên thế giới vào tuần tới.

Hai cha con người rừng chân to và những người bạn mới.
Hai cha con người rừng chân to và những người bạn mới.

Bố tớ là chân to là bộ phim hoạt hình 3D vui nhộn và ý nghĩa dành cho gia đình, do Jeremy Degruson và Ben Stassen - bộ đôi đạo diễn nổi tiếng qua nhiều bộ phim hoạt hình đình đám được công chiếu trong những mùa hè vừa qua, trong đó có The House of Magic (Ngôi nhà phép thuật) vào năm 2013. Họ được xem là những đạo diễn tiên phong về phim hoạt hình 3D trong làng giải trí. Ngoài ra, đạo diễn người Bỉ Ben Stassen được khán giả yêu thích qua các bộ phim thuộc thể loại khám phá, phiêu lưu, như Sammy’s Adventures: The Secret Passage (Cuộc phiêu lưu của rùa Sammy: Kẻ lưu truyền bí mật), The Wild life (Cuộc sống hoang dã) được chuyển thể từ kiệt tác văn học Robinson Crusoe trên đảo hoang của nhà văn Anh Daniel Defoe (1660-1731). Bố tớ là chân to là sản phẩm hợp tác của các nhà sản xuất phim Pháp - Bỉ, nhưng sẽ công chiếu mở màn tại Anh.

Bộ phim Bố tớ là chân to là một câu chuyện gia đình mang tính chất hài hước nhưng cũng bao hàm những tình tiết xúc động, khởi đầu là cuộc tìm kiếm người cha mất tích lâu ngày của cậu bé Adam, để rồi sau đó, một bí mật đằng sau chính cậu và người cha của cậu được giải đáp. Nếu như các khán giả “nhí” thường bộc lộ sự sợ hãi khi nhìn thấy những con quái vật to lớn, xù xì và hung dữ thì hình ảnh người rừng - cha của cậu bé Adam lại là nhân vật thân thiện, gần gũi và ấm áp. Mặc dù Adam có cuộc sống hạnh phúc với sự chăm sóc tận tụy của người mẹ, cậu vẫn quyết tâm tìm kiếm  người cha đã đột ngột biến mất khi cậu còn rất nhỏ mà cậu vẫn ngỡ rằng ông đã chết. Cuộc tìm kiếm bắt đầu từ lá thư của người cha gửi cho cậu. Và một sự thật đầy bất ngờ và xúc động được khám phá: người cha của Adam từng là một nhà khoa học với rất nhiều những nghiên cứu thành công khi còn trẻ, nhưng rồi những lý do bí ẩn nào đó đã biến ông trở thành một... người rừng chân to.

Người cha của Adam đã nấp mình trong khu rừng sâu trong nhiều năm để bảo vệ chính mình và gia đình thoát khỏi sự săn lùng ráo riết của tập đoàn dược phẩm Hair.Co - những kẻ tham lam âm mưu bắt người rừng chân to về để làm thí nghiệm vì DNA đặc biệt của người cha Adam. Vượt qua nhiều gian nan, Adam cuối cùng cũng được đoàn tụ với cha, một người rừng chân to huyền thoại và đó cũng là lúc Adam giải đáp được nhiều thắc mắc, phát hiện ra nguồn năng lượng siêu nhiên được thừa hưởng từ chính cha mình - một điều vượt quá trí tưởng tượng của cậu. Hai cha con Adam bắt đầu các cuộc phiêu lưu khám phá cuộc sống lý thú  trong rừng sâu vốn là ước mơ của Adam từ nhỏ. Trong khu rừng xanh đầy muông thú, họ làm quen với những người bạn mới rất dễ thương và tốt bụng như chú gấu mèo Trapper, gấu Wilbur. Nhưng ngày vui chẳng được bao lâu, họ bất ngờ phát hiện Hair.Co đã lần theo những dấu vết mà Adam để lại và tìm ra cha cậu. Những tình tiết gay cấn của bộ phim được đẩy lên cao trào khi gia đình Adam và những người bạn tìm cách đối phó để thoát khỏi sự săn lùng và vòng vây nguy hiểm của Hair.Co.

Bố tớ là chân to, một bộ phim nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu thương gia đình, với những người bạn tốt bụng, cùng nhau vượt qua những giây phút khó khăn trong cuộc sống, hứa hẹn sẽ được khán giả chào đón nồng nhiệt.

QUỐC HƯNG

.
.
.
.
.