140 đoàn tham gia giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam năm 2015

T.VY |

Ngày 10.9, Ban tổ chức giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam lần thứ XIX năm 2015 cúp Agribank tổ chức họp báo thông tin về giải. Đại diện Sở Thông tin truyền thông cùng đại diện lãnh đạo, phóng viên các các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng.

 Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải năm nay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 140 đoàn, gần 2.000 vận động viên. Ngoài các nội dung phong trào dành cho các khối học sinh, sinh viên, công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang, thanh niên các huyện, thị xã, thành phố, giải còn có nội dung đội tuyển của 15 tỉnh, thành phố trên cả nước trong đó lần đầu tiên có sự góp mặt của 5 địa phương là TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa, Sơn La và Đắc Lắc thi đấu cự ly 10.000m/nam và 5.000m/nữ.

Giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 16.9 tại Quảng trường 24.3 TP.Tam Kỳ và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh truyền hình Quảng Nam và Đài Phát thanh truyền hình Đà Nẵng. Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn chi nhánh Quảng Nam là nhà tài trợ chính.

T.VY