Quảng Nam: Giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V năm 2006

;
Thứ Tư, 03/05/2006, 09:19 [GMT+7]

Trong các ngày 01 và 02/4/2006, Sở Giáo Dục và Đào Tạo phối hợp với Sở Thể Dục Thể Thao tỉnh Quảng Nam tổ chức giải cờ vua học sinh trong chương trình thi đấu Hội Khỏe Phù Đổng tòan tỉnh lần thứ V năm 2006. Tham gia giải có 130 em học sinh của 11 phòng Giáo Dục và Đào Tạo các huyện, thị xã và 08 trường trung học phổ thông.


Kết quả toàn đoàn khối phòng Giáo Dục và Đào Tạo: nhất huyện Đại Lộc, nhì huyện Duy Xuyên, ba huyện Núi Thành. Khối trung học phổ thông: nhất trường Tiểu La huyện Thăng Bình., nhì trường Nguyễn Duy Hiệu huyện Điện Bàn, ba trường Huỳnh Ngọc Huệ huyện Đại Lộc.

Đặc biệt, tại giải lần này đã có những chuyển biến tích cực trong công tác tổ chức; trình độ chuyên môn của các em học sinh tham gia thi đấu lần này có nhiều tiến bộ, được thể hiện qua các nước di chuyển quân, các thế cờ tấn công, phòng thủ,… Đáng chú ý là lực lượng học sinh tiểu học tham gia khá đông với 56 em, vận động viên nhỏ tuổi nhất là em Nguyễn Lâm Bá Trình sinh năm 1999, học lớp 2 thuộc phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Núi Thành. Đây là nét khởi sắc và cũng là nguồn lực quan trọng trong phát triển phong trào TDTT học đường trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đối với môn cờ vua.

Theo: quangnamnet

.
.
Các tin khác
.
.
.