Bế mạc giải bóng chuyền nữ Điện Bàn 2015

KHÁNH LINH  |

(QNO) - Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 18.4 tại Nhà Văn hóa thị xã Điện Bàn Hội phụ nữ thị xã phối hợp với Trung tâm VHTT Điện Bàn tổ chức tổng kết bế mạc Giải bóng chuyền nữ thị xã Điện Bàn tranh cúp Hoàng Lan lần thứ I.2015.

Tham gia giải lần này có 240 vận động viên đến từ 20 xã, phường trên địa bàn thị xã, các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào tiếp vòng trong. Kết quả, đội Điện An đã giành chức vô địch, xếp thứ nhì là đội Điện Phong, đội Điện Dương và Điện Minh đồng giải ba, giải phong cách được trao cho đội Điện Thắng Nam.

Đội bóng chuyền nữ Điện An giành chức vô địch
Đội bóng chuyền nữ Điện An giành chức vô địch

*Cùng thời điểm này, tại hồ bơi Trung tâm VHTT thị xã Điện Bàn cũng diễn ra lễ khai mạc Giải bơi vô địch và giải bơi học sinh phổ thông tỉnh Quảng Nam năm học 2014 – 2015. Tham gia giải có hơn 200 vận động viên đến từ 34 đoàn thuộc 9 Phòng GD-ĐT và 22 trường THPT các huyện, thị, thành phố đồng bằng.

Lần đầu tiên một giải bơi học sinh toàn tỉnh được tổ chức
Lần đầu tiên một giải bơi học sinh toàn tỉnh được tổ chức

Các vận động viên tranh tài ở những nhóm nội dung gồm bơi 25m tự do và 25m ếch nam, nữ khối tiểu học; 50m tự do và 50m ếch nam, nữ khối THCS; 100m tự do và 100m ếch nam, nữ khối THPT. Được biết, đây là lần đầu tiên một giải bơi học sinh toàn tỉnh mới được tổ chức, giải sẽ kết thúc vào chiều 20.4.

KHÁNH LINH