Bế mạc giải cờ tướng huyện Điện Bàn năm 2013

Khánh Linh |

(QNO) - Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 20.1 giải cờ tướng đại hội TDTT huyện Điện Bàn lần thứ VII năm 2013 đã kết thúc với với vị trí nhất toàn đoàn thuộc về thị trấn Vĩnh Điện.

Tham dự giải lần này có 20 đoàn với tổng số 80 vận động viên nam nữ đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Các vận động viên (VĐV) thi đấu theo thể thức hệ Thụy Sĩ 5 ván tính điểm, thời gian mỗi ván 60 phút, (trường hợp hết thời gian 60 phút mà chưa phân thắng bại sẽ cho sử dụng đồng hồ 15 phút cho mỗi vận động viên). Ngoài các huy chương vàng, bạc, đồng trao cho những VĐV xuất sắc, vị trí toàn đoàn sẽ được xác định dựa trên tổng số điểm của các VĐV trong đoàn cộng lại. Kết quả, nhất toàn đoàn đã thuộc về đơn vị thị trấn Vĩnh Điện, nhì xã Điện Phương và xã Điện Dương xếp vị trí thứ 3.

Giải cờ tướng là hoạt động thể thao mở đầu cho chuỗi các hoạt động trong năm, đồng thời qua giải sẽ giúp Ban tổ chức tuyển chọn những VĐV xuất sắc thành lập đội tuyển cờ tướng của huyện tham gia giải cờ tướng tỉnh Quảng Nam trong thời gian đến.

Khánh Linh