Đại hội Hội cầu lông Hội An lần thứ I

MINH HẢI – HOÀNG LY |

(QNO) - Sáng nay (16.3), hơn 140 hội viên Hội cầu lông TP.Hội An tổ chức Đại hội lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2013 – 2018) và nhận quyết định cho phép thành lập Hội cầu lông của UBND tỉnh.

Ông Lê Văn Giảng, Chủ tịch UBND – TP. Hội An tặng hoa chúc mừng và trao quyết định của UBND tỉnh cho chủ tịch Hội cầu lông Hội An.

Ông Lê Văn Giảng, Chủ tịch UBND – TP. Hội An tặng hoa chúc mừng và trao quyết định của UBND tỉnh cho chủ tịch Hội cầu lông Hội An.

Ảnh: MINH HẢI

Hội cầu lông TP. Hội An là một tổ chức xã hội tự nguyện, gồm những người yêu thích tập luyện cầu lông, nhiệt huyến phong trào…từ nhiều năm qua, từ phong trào trên, những thành viên Hội cầu lông Hội An luôn dẫn đầu toàn tỉnh về thành tích của các hội thi cầu lông.

Đại hội cũng đưa ra những tiêu chí và nghĩa vụ quyền lợi của hội viên. Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ”. Qua đó tìm và bồi dưỡng tài năng trẻ để bổ vận động viên thi đấu cho tỉnh và Quốc gia.

 Vận động viên CLB tennis Hùng Vương (Tam Kỳ) và Hội An chụp hình lưu niệm trước giải đấu.
Vận động viên CLB tennis Hùng Vương (Tam Kỳ) và Hội An chụp hình lưu niệm trước giải đấu. Ảnh: Doãn Hoàng

* Cùng ngày, tại TP.Tam Kỳ, hơn 20 vận động viên câu lạc bộ (CLB) tennis Hùng Vương (Tam Kỳ) và Hội An đã tổ chức thi đấu giao hữu đơn nam, đôi nam và thi thi đấu bóng đá mini 5 người. Giải đấu giao hữu của hai CLN được tổ chức luân phiên hằng năm tại Hội An và Tam Kỳ nhằm tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau của thành viên hai CLB, khuyến khích phong trào thể dục thể thao của hai địa phương.

MINH HẢI – HOÀNG LY