Đội Quế Sơn và Nông Sơn đoạt chức vô địch

                                                                                      TƯỜNG VY |

(QNO) - Sáng 4.3 tại Trung tâm VH-TT huyện Quế Sơn, giải Bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam cúp Nyna lần thứ III năm 2017 đã khép lại với trận chung kết hấp dẫn giữa 2 đội Thăng Bình và Quế Sơn.

Từng gặp nhau ở vòng bảng với chiến thắng dễ dàng 2-0 dành cho Quế Sơn, thế nên gặp lại ở trận chung kết, các cô gái Thăng Bình đã thi đấu nỗ lực ngay từ đầu. Quyết tâm đó đã giúp họ vượt lên dẫn trước trong séc đầu tiên. Tuy nhiên, sức mạnh của Quế Sơn đã phát huy đúng lúc và họ đã giành chiến thắng với tỷ số 25-20.

Đội Quế Sơn đoạt chức vô địch thuyết phục. Ảnh: T.Vy
Đội Quế Sơn đoạt chức vô địch thuyết phục. Ảnh: T.VY

Sau séc 2 thua nhanh với tỷ số 12-25, các cầu thủ Thăng Bình đã trở lại mạnh mẽ trong séc 3. Họ liên tục dẫn điểm và có thời điểm dẫn trước đến 2 điểm. Song một lần nữa, họ lại chịu khuất phục bởi sự xuất sắc của đối thủ khi thất bại 24-26.

Giành chiến thắng thuyết phục chung cuộc 3-0, đội Quế Sơn đoạt chức vô địch. Thất bại trong trận chung kết nhưng giải nhì cũng là thành công ngoài mong đợi của đội Thăng Bình. Hai đội đồng giải ba là Tam Kỳ và Núi Thành.

Võ Thị Diệu Linh (Thăng BÌnh) được trao giải Miss của giải. Ảnh: T.VY
Võ Thị Diệu Linh (Thăng Bình) được trao giải Miss của giải. Ảnh: T.VY

Trước đó ở khối huyện miền núi, đội Nông Sơn đoạt chức vô địch, Nam Trà My giải nhì và giải ba thuộc về Hiệp Đức.

Đặng Phương Đông (Quế Sơn) giành giải vận động viên xuất sắc nhất giải. Ảnh: T.Vy
Đặng Phương Đông (Quế Sơn) giành giải vận động viên xuất sắc nhất giải. Ảnh: T.VY

Giải Bóng chuyền nữ tỉnh Quảng Nam năm 2017 do Sở VH-TT&DL phối hợp với Hội LHPN tỉnh và UBND huyện Quế Sơn tổ chức, Công ty TNHH MTV Sản xuất và thương mại Nyna tài trợ chính. Đây là giải đấu chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, ngày Thể thao Việt Nam 27.3. Năm nay giải thu hút 14 đội (9 đội đồng bằng và 5 đội miền núi) tham gia.

                                                                                      TƯỜNG VY